HUGO ALUMINIUM PROFILE DESIGN BY ITALIA

THANH NHÔM HUGO

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thanh nhôm HUGO các hệ: cửa xếp trượt HUGO 75, cửa lùa HUGO 80, HUGO 120, mở quay HUGO45 cao cấp cho các đại lý và cung cấp lắp đặt cho các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại.... Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất và nguồn nhân lực kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích cho mọi không gian.

SHOWROOM

Showroom: 497 Trường Chinh, Phường Nghĩa lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Văn Phòng Giao dịch tại Đà Nẵng: 47 Bùi Tá Hán, TP. Đà Nẵng

NHÀ MÁY

Địa chỉ: KDC Bàu Giang - Cầu Mới, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi

Diện tích nhà xưởng: 1.000m2

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Công ty đã đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ máy móc với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ Cán bộ quản lý trẻ năng động, kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát và thi công các công trình cộng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đứng máy và thi công đã tạo nên những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích cho mọi không gian. Các sản phẩm cửa nhôm kính đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc,…đáp ứng theo Tiêu chuẩn quốc tế, TCVN; giá thành hợp lý. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 10.000 công trình lớn nhỏ với các thiết kế khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, do vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng sản phẩm.

1

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu (cả chất lượng và thẩm mỹ)

2

Tư vấn và thiết kế miễn phí cùng các kỹ sư kinh nghiệm

3

Bảo hành lâu dài lên đến 10 năm, hậu mãi trọn đời

4

Thi công đúng tiến độ, thẩm mỹ, đúng kỹ thuật

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng ngày chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và tiếp nhận mọi sự góp ý của Quý khách hàng để Công ty tạo ra phong cách mới, hòa nhập cùng thế giới nhôm kính nhằm đạt hiệu quả cao nhất đem lại giá trị cho các công trình

image

CỬA MỞ QUAY HUGO720

CỬA XẾP TRƯỢT HUGO75

CỬA LÙA HUGO80

CỬA LÙA HUGO120

NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

Dưới đây là những nhà phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của chúng tôi!