HUGO ALUMINIUM PROFILE DESIGN BY ITALIA

Giới thiệu về cửa nhôm kính

Trong những công trình xây dựng ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc cửa nhôm kính. Chúng có mặt khắp mọi nơi từ văn phòng, công ty, nhà cấp 4 hay những khu nhà cao cấp. Mang đặc điểm bắt mắt sang trọng, phù hợp cửa chính đến cửa phụ. Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại cửa nhôm kính này. Chúng có đặc điểm gì nổi trội mà lại được sử dụng rộng rãi phổ biến đến vậy

Cửa nhôm kính là gì

Là loại cửa có 2 thành phần chính là khung nhôm viền bên ngoài và kính bên trong. Vai trò chính của khung nhôm là định hình, bảo vệ và nâng đỡ phần kính bên trong. Đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho kính. Phần kính bên trong tạo một không gian thoáng, sáng xuyên suốt. Chính những cánh cửa nhôm kính này giúp cho công trình sử dụng trở nên đẹp hơn, khoa học và tận dụng được ánh sáng tự nhiên hơn.

Đặc điểm nổi bật cửa nhôm kính

Được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, chúng mang những đặc điểm sau

Thiết kế đa dạng

Cửa gỗ mang lại phong cách cổ điển, nhè nhà thì cửa nhôm kính mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Cửa nhôm kính với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình. Bên cạnh sự thiết kế đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng, giá thành cửa nhôm kính lại rẻ. Đây cũng là một lợi thế của dòng sản phẩm này. Màu sắc cũng phong phú, mang tính thẩm mỹ, hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc công trình khác nhau.

Tính thẩm mỹ cao

Mang tính thẩm mỹ cao trong mọi công trình, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Với những chiếc cửa kính mang lại không gian thoáng đãng làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Chiếc cửa như một phần góp nên vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà của cả công trình xây dựng.

Chịu lực tốt

Với vật liệu chính là kính cường lực và các thanh nhôm với độ cứng và bề dày tiêu chuẩn, trải qua quy trình sản xuất phức tạp được tính toán cẩn thận, cửa nhôm kính giá rẻ có sự bền vững cao, chịu được tác dụng lực tốt. Ngoài ra, cửa nhôm kính giá rẻ cũng có tính kháng ẩm, chịu nhiệt tốt, bền bỉ dưới tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài.

Cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Cách âm hiệu quả tốt cho phép bạn có được không gian tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, âm thanh và nhiệt độ sẽ không thể phá hỏng không gian tuyệt vời bên trong ngôi nhà bạn. Cuộc sống gia đình sẽ hoàn hảo hơn, hoặc các văn phòng công ty sẽ có kết quả làm việc tuyệt vời hơn nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa này.

Cửa nhôm kính hiện tại đang được sử dụng rộng rãi trong những công trình xây dựng. Từ những công trình nhỏ đến những công trình lớn. Chính bởi những tính năng ưu việc và đặc điểm nổi bật của chúng, đã làm tăng sự tin tưởng sử dụng của khách hàng. Để chọn được đơn vị cung cấp của nhôm kính chất lượng chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi Công ty nhôm kính Hugo hoặc liên hệ qua số điện thoại 0898 16 76 76.