HUGO ALUMINIUM PROFILE DESIGN BY ITALIA

Lý do vì sao bạn nên chọn cửa nhôm Hugo

1.Độ ổn định tuyệt vời

Cửa ra vào bằng nhôm thể hiện khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ đặc biệt nhờ tính ổn định cấu trúc của nó. Thiết kế cải tiến giúp cho cửa sự ổn định đặc biệt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

2.Màu sắc đa dạng

Việc lựa chọn màu sắc cửa phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì màu sắc phải phù hợp với phong cách của toàn bộ ngôi nhà cũng như màu sắc của mặt tiền, cửa sổ và các cửa ngoại thất khác của ngôi nhà bạn. Nhưng nếu bạn ngại giới hạn bản thân và muốn lựa chọn táo bạo hơn, bạn cũng có thể chọn những cách kết hợp màu sắc ít phổ biến hơn. Sự lựa chọn là của bạn và bạn có thể thiết kế cửa với nhiều màu sắc kết hợp, chẳng hạn như:

  • Tông màu mờ hoặc bóng
  • Cấu trúc và tông màu kim loại,
  • Nan trang trí

3.Cách nhiệt tối ưu

Sự khác biệt giữa cách nhiệt tốt và cách nhiệt tuyệt vời của cửa ra vào là gì? Chăm sóc cho từng chi tiết và vật liệu chất lượng cao nhất.

Theo tiêu chuẩn, chúng tôi sản xuất cửa ra vào bằng cách sử dụng lá cách nhiệt 85mm, kính ba lớp và niêm phong ba lớp. Một cánh cửa như vậy có hiệu quả ngăn thất thoát nhiệt, cũng như giảm chi phí năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường về lâu dài.

4.Phụ kiện đi kèm đa dạng

Khi thiết kế một cửa ra vào mới, bạn có thể thể hiện phong cách độc đáo và thêm dấu ấn cá nhân của mình bằng cách chọn phụ kiện. Tại Hugo phần phụ kiện đa dạng hoặc đặt làm đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.