HUGO ALUMINIUM PROFILE DESIGN BY ITALIA

Những điều cần lưu ý khi chọn cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng. Để chọn được chiếc cửa nhôm kính đẹp chất lượng giá cả phù hợp. Chúng ta cần tìm hiểu nhiều nguồn để tư vấn, vậy hãy cùng Khánh Đạt điểm qua những điều cần lưu ý khi chọn cửa nhôm kính. Và dựa vào đó để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp

Chất liệu nhôm kính

Kính cường lực cũng như khung nhôm nhập khẩu có tuổi đời lâu, đẹp và bền vững, an toàn khi đưa vào sử dụng. Các loại cửa nhôm nhập khẩu trực tiếp thường có giá thành cao hơn loại cửa nhôm sản xuất và gia công trong nước. Đặc biệt là các loại cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.
Tuy nhiên, điểm mạnh của những sản phẩm này là độ chính xác, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và đảm bảo về chất lượng. Ví dụ như loại cửa nhôm cao cấp Ponzio nhập khẩu từ Ba Lan, sau 15-20 năm sử dụng vẫn đảm bảo tốt yếu tố thẩm mỹ và chắc chắn cho ngôi nhà.

Phụ kiện cửa đi kèm

Ngoài độ dày của khung nhôm và kính, cần quan tâm đến độ bền, độ tương thích và tính an toàn của bộ phụ kiện. Gioăng cao su, tay cầm, chốt, khóa… cần đóng mở êm ái, kín kẽ, chịu được cường độ sử dụng cao, mới đảm bảo tuổi thọ cho bộ cửa.

Công nghệ gia công (Profile nhôm, kính)

Phôi nhôm tốt là yếu tố quan trọng tạo nên một thanh profile tốt. Tuy nhiên, chỉ phôi nhôm tốt là chưa đủ, một bộ cửa nhôm kính chất lượng cao, profile cần sử dụng công nghệ gia công tốt, máy móc hiện đại và kỹ thuật cao.
Các sản phẩm chế tạo thủ công có lợi thế về giá thành, song dễ xảy ra lỗi không khép được kín cửa, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt và thẩm mỹ, chịu lực kém, dễ biến dạng do gió hay ngoại lực.

Phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Một bộ cửa nhôm kính tốt, chất lượng còn phải phù hợp thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mỗi một ngôi nhà sẽ mang những phong cách riêng với ý thích của từng người. Cùng với đó khi phối hợp tốt giữa chất liệu, loại cửa với kiến trúc ngôi nhà không chỉ tăng tính thẩm mỹ, tuổi thọ cho bộ cửa mà còn làm ngôi nhà càng thêm nổi bật, mang cá tính riêng