HUGO ALUMINIUM PROFILE DESIGN BY ITALIA

Những cách trang trí cửa nhôm kính đẹp

Nếu bạn đã sở hữu cho ngôi nhà của mình những cánh cửa sổ, của chính bằng những cánh cửa nhôm kính tiện lợi. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo khi những dịp lễ Tết, Giáng sinh. Hãy cùng Hugo tìm hiểu những cách trang trí cửa nhôm đẹp, giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn, mới lạ hơn. Bằng cách tận dụng những vật dụng có sẵn thường ngày bạn sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, vui vẻ.

Sử dụng hình dán đơn giản

Để thay đổi sự đơn điệu của những cánh cửa, bạn hãy mua về những hình dán, stiker sinh động như vòng hoa, … rồi cùng gia đình mình thỏa sức sáng tạo mà trang trí lên những cánh cửa nhôm kính trong nhà, vậy là bạn đã có thể tự tay tạo ra một không gian ấm cúng nho nhỏ cho ngôi nhà của mình rồi.

Sử dụng những quả bóng

Một cách khác cũng cực kỳ đơn giản đó là treo những quả bóng màu sắc trên khung cửa. Những quả bóng màu đung đưa trong gió trước khung cửa nhôm sẽ khiến căn nhà trở nên đầy sức sống.

Kết hợp treo đèn led và các phụ kiện

Nếu cảm thấy những cách trên quá đơn giản và chưa đủ tạo nên vẻ đẹp rực rỡ, bạn cũng có thể kỳ công hơn một chút trong công đoạn trang trí cửa nhôm kính bằng những dây đèn led nhiều màu lấp lánh hay những biểu tượng đặt trưng cho từng mùa lễ… nho nhỏ, treo trên khung cửa. Lúc ấy, chắc rằng bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái đầu lại để chiêm ngưỡng những cánh cửa nhôm kính tuyệt đẹp của gia đình bạn.

Cấu tạo bởi những thanh nhôm cùng với kính trong suốt là một lợi thế rất nhiều của dòng cửa này. Kính trong suốt tạo không gian mở, lưu thông thoáng đãng, giúp cho việc trang trí trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn. Hãy để cho những chiếc cửa nhôm kính tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.